Cảm nhận Học Viên

Thành quả của các học viên tại Ngọc Hải Violin 

  • DƯỚI 3 THÁNG
  • 3 – 6 THÁNG
  • 6 THÁNG – 1 NĂM
DƯỚI 3 THÁNG

Sau 3 buổi 

Kết quả dạy đàn violin 3 buổi học cho người chưa biết gì cả

Yêu thích violin từ lâu, khi được bạn tặng cây đàn violin làm quà, Đăng không ngừng ngắm đàn và tìm tài liệu tự học violin trên mạng. Tuy nhiên, do không có phương pháp, kết quả đạt được lại không là bao. Và Đăng đã quyết định tìm nơi học violin cho mình – Ngọc Hải Violin.     

Mới bắt đầu bạn vẫn chưa biết gì cả (chưa biet nhạc lý, chưa biết đàn,v.v…). Qua cách dạy dễ hiểu và lượt bỏ những kiến thức không cần thiết, ngay buổi đầu tiên bạn đã nắm được kiến thức nhạc lý và cầm được đàn violin. Đến buổi thứ 3 bạn đã chơi được với 1 sheet nhạc.


Sau 1 tháng 

Lớp học violin – Học viên Trân || Lớp cơ bản

Trân – Một học viên với muc tiêu đàn hay, chơi tất cả các dòng nhạc (kể cả cổ điển). Với đam mê đó cùng với sự nổ lực tập luyện mỗi ngày. Sau hơn 1 tháng bạn ấy đã tự tập với sheet nhạc và tiếng đàn khá ok.

3 – 6 THÁNG

Lớp cơ bản violin 

1 kèm 1 và 1 kèm 2

Đến với Ngọc Hải violin đủ mọi lứa tuổi mọi trình độ, mọi nhu cầu violin, có bạn muốn biểu diễn có bạn muốn thỏa mãn đam mê giải trí. Còn bạn thì sao? đừng do dự, hãy đến với Ngọc Hải violin. Có nhiều lớp tại Ngọc Hải Violin: lớp private cá nhân, lớp 1 kèm 2, lớp cho người trưởng thành, lớp trẻ em, thanh niên.   Mọi khó khăn của bạn, nhu cầu cua bạn Ngọc Hải sẵn sàng lắng nghe. 


Lớp học violin cơ bản 

Không khí vui vẻ

Buôi học violin của lớp cơ bản diễn ra trong không khí vui nhộn vào sáng chủ nhật tại Ngọc Hải Violin. Dù đã gần 40 nhưng anh, chị vẫn dành thời gian để học violin bình thưởng và đã tập được những bài cơ bản trong những buổi dầu.      

Anh chị học với mục đích đàn được những bài nhạc mình thích. Chính vì vậy đối với người lớn tuổi việc học violin không khó khi bạn chơi dòng nhạc hiện đại.

6 THÁNG – 1 NĂM

Sau 7 tháng 

Kết quả khi học violin tại Ngọc Hải Violin

Sau đây Ngọc Hải Violin giới thiệu với mọi người các khóa học violin bên Ngọc hải đã triễn khai và kết quả câc bạn học violin trong lớp cơ bản sau lộ trình 7 tháng bên Ngọc Hải Violin. 


Sau 7 tháng

Proud Of You – Hoài Trân

Lúc mới bắt đầu Trân chưa biết gì cả, nên những khái niệm về nhạc lý Trân còn mong lung. Ngoài ra Trân kiếm giáo viên đã lâu nhưng không biết ở đâu dạy uy tín, nghe bạn giới thiệu, Trân đã đén với Ngọc Hải Violin và Trân đã chọn lộ trình 7 tháng. Chính vì sự kiên trì của Trân nên em đã vượt qua giai đoàn đầu và hiện tại Trân đã hoàn thành xong khóa học cơ bản và sẽ lên học lớp trung cấp tại Ngọc Hải Violin.     


Sau 8 tháng

Video học viên Ngân

Chị Ngân hiện đang làm kê toán cho môt công ty xuất nhập khẩu là người yêu thích âm nhạc cổ điển, nhưng vì lý do lớn tuổi và hoàn cảnh gia đình nên chị mập mờ không biết có nên tập đàn violin không vì nghe đồn khó. Tuy nhiên những lối suy nghĩ đó bị phá vỡ bởi Ngọc Hải.        

Chị đăng ký học trực tiếp khóa học dài hạn violin tại Ngọc Hải, đến tháng thứ 5 chị đã chơi được một vài bài nhạc như: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, endless love. Sau đó tiếp tục tháng thứ 6, 7 chị đã chơi được bài canon in d va sau đó bước sang chơi cổ điển.

 

Cảm nhận chị Linh sau khi học khóa học Ngọc Hải Violin

Lớn tuổi có học Violin được không ? 

Chị Linh là người mất gốc vì chơi sai phương pháp, sau khi chị đi tìm nhiềau nơi dạy đàn violin nhưng chị không tin lắm. Và cuối cùng chị đã tìm đến Ngọc Hải và được chỉnh sửa cũng như định hướng đi, chị đã thành công khi học violin tại lớp cơ bản Và sau đây là một vài chia sẽ từ chị Linh – một trong những học viên lớn tuổi mà Hải từng hướng dẫn.     

“Chị Linh, Gửi em, Ngọc Hải        

Trước tiên chị gửi lời cám ơn đến em vì đã hướng dẫn nhiệt tình cho chị. Lúc còn nhỏ chị đã chơi được 1 năm nhưng do điều kiện không cho phép nên việc học violin bị trì trệ đến tận 26 tuổi chị mới tập lại là lúc chị biết đên em. Chị mê violin vì tiếng Violin nó cuốn hút mình đến kỳ lạ và tạo một sự sang trọng cho người chơi. Chị được đứa em (nó cũng học violin ở em) nó giới thiệu chị học violin ở em . Vì đã lớn tuổi nên chị chọn cho mình một khóa học đào tào ngắn hạn, để có thể chơi được loại nhạc cụ này.

Những điều em được học trong khóa ngắn hạn từ Ngọc Hải Violin rất hữu ích

Quân là người học violin khá nhỏ năm nay  tròn 15 tuổi là một học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở của thành phố.   Trước khi đến với khóa học violin Quân đã tìm kiếm nhiều nơi dạy đàn violin và được bạn bè giới thiệu Quân đã tìm đến nơi dạy đàn violin – Ngoc Hải, trong 2 tháng đầu tiên em ấy đã đọc được bản nhạc khá trôi chảy và kéo được nốt trên đàn, sau 7 tháng em đã chơi được 2 bài violin.

Bạn muốn được tư vấn về việc học violin?

Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ đến Ngọc Hải. Ngọc Hải sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất


Điện thoại 

0937 475 559 

Giờ làm việc

08:00 – 17:00

Email

info@ngochaiviolin.com